TIN TỨC

Phong cách sống và làm việc của người Nhật Bản

  3/3/2018

Rất nhiều du khách khi lần đầu tiên đặt chân đến đất nước mặt trời mọc đều không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ hiện đại của các thành phố lớn, sân bay quốc tế Harita lúc nào cũng nườm nượp người đi lại, chỉ vài phút lại có một máy bay hạ cánh, cất cánh như những con thoi trên bầu trời.

Đọc tiếp

Tác phong làm việc của người Nhật mà người lao động cần phải biết

  12/6/2016

Nhằm giúp những lao động đang làm việc tại Nhật Bản có thể nhanh chóng thích ứng được trong môi trường làm việc mới, . Công ty cổ phần tư vấn thương mại và dịch vụ Á Châu  xin tổng hợp một số kinh nghiệm quan trọng chia sẻ tới các bạn trong bài viết này, hi vọng sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn trong quá trình làm việc tại Nhật.

Đọc tiếp

Những điều cần lưu ý khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

  3/5/2019

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động. Đồng nghĩa vơi điều đó sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh mà không phải ai cũng có thể giải quyết một cách dễ dàng.  Trong quá trình làm hồ sơ cho người lao động, chúng tôi đã đúc rút và tổng hợp ra được một số lưu ý và thông tin cần thiết  có thể giúp cho người lao động có được cái nhìn rõ hơn và tiết kiệm thời gian khi làm thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đọc tiếp

Người Nhật và Lòng tự trọng nói không với ăn xin

  12/6/2016

Người Nhật sẽ chẳng bao giờ ngửa tay xin ăn cho dù nghèo khó vì lòng tự trọng và nhân phẩm của bản thân

Đọc tiếp

Nghề đóng cơm hộp tại Nhật Bản

  7/28/2016

    Cuộc sống ở đất nước Mặt trời mọc diễn ra vô cùng hối hả, tấp nập. Chính vì vậy, những hộp cơm mua sẵn là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những người không có nhiều thời gian. Bạn có tò mò công việc "đóng cơm hộp" này như thế nào không? Và liệu rằng, đây có phải là công việc "việc nhẹ lương cao" hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi!

Đọc tiếp

Người giàu ở Nhật và cách sống “lẫn trong đám đông”

  7/28/2016

     Có bao nhiêu tiền thì được coi là siêu giàu ở Nhật? Theo tác giả cuốn sách “The New Rich”, ông Atsushi Miura, trong ngành tài chính, một người sẽ được coi là giàu nếu thu nhập của người đó mỗi năm hơn 30 triệu yên và có tài sản ít nhất 100 triệu yên

Đọc tiếp